Báo giá đèn led nhà xưởng 50w, 70w, 100w, 150w, 200w, 250w, 400w,...

Bảng báo giá đèn led nhà xưởng

Bảng báo giá đèn nhà xưởng được cung cấp bởi công ty TNHH VLL Led Lighting. Hiện tại chúng tôi có cung cấp đầy đủ các mẫu đèn led dùng cho nhà xưởng. Các mẫu đèn với chủng loại đa dạng, phù hợp với nhiều công trình nhà xưởng khác nhau mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho đơn vị sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, loại đèn nhà xưởng được sử dụng phổ biến nhất là đèn led. Nhờ các ưu điểm về độ bền, độ sáng, tuổi thọ cao và khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời, đèn led nhà xưởng ngày càng được ưa chuộng.

Bảng báo giá đèn nhà xưởng được phân thành 2 loại như sau:

Báo giá đèn nhà xưởng có trần cao 2m-6m

Đối với công trình nhà xưởng có độ cao trần thấp, bạn có thể đầu tư lắp đặt loại đèn led công suất thấp mà vẫn đảm bảo đủ độ sáng cho môi trường lao động. Các loại nhà xưởng được coi là thấp khi có độ cao trần dưới 6m.
 
Đèn led Công Nghiệp NHBLED304 50W-150W
Đèn led cho xưởng trần thấp

Loại đèn led có thể lắp cho loại nhà xưởng này có công suất giao động từ 40-120W. Giá đèn led cho xưởng trần thấp cũng có giá giao động, giá đèn tùy thuộc và công suất và nguồn gốc thương hiệu của đèn. Để nhận báo giá chi tiết cho loại đèn led xưởng trần thấp, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể.

Với loại đèn led công suất thấp như vậy bạn đạt được 3 lợi ích:
- Hệ thống đèn led nhà xưởng rất tiết kiệm điện năng trong khi vẫn cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết cho môi trường sản xuất.

- Hệ thống đèn nhà xưởng tuổi thọ cao, độ bền tốt, ít khi phải bảo trì bảo dưỡng. Việc này giúp cho xưởng duy trì hoạt động liên tục, giảm thiểu tối đa chi phí do nhàn rỗi và gián đoạn.

- Hệ thống đèn led công suất thấp có giá thành mềm hơn rất nhiều so với các loại đèn nhà xưởng khác. Nhờ đó, việc lắp đặt cơ sở hạ tầng tối ưu được chi phí.

Báo giá đèn nhà xưởng có trần cao 6m-20m

Tương tự như loại đèn led dùng cho xưởng trần thấp, các loại đèn phù hợp cho xưởng trần cao trên 6m thường có công suất từ 140W-240W. Công suất đèn led có thể cao hơn nữa, nếu công trình nhà xưởng là công trình siêu lớn có trần cao trên 20m.
 
Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 150W - 180W LED HIGHBAY VECO

Đèn led cho xưởng trần cao

Giá đèn nhà xưởng trần cao cũng có biên độ giao động lớn. Xuất xứ của các loại đèn led nhà xưởng công suất cao đa số từ các hãng lớn, với sự đảm bảo về chất lượng, do đó giá thành bao gồm bảo hành cũng cao hơn.

Nếu bạn quyết định sử dụng đèn led công suất cao để lắp đặt cho nhà xưởng trần cao, bạn sẽ đạt được những lợi ích sau:

- Điện năng nhà xưởng sẽ được tiết kiệm tối đa. Thực tế đây là ưu điểm của tất cả các loại đèn led trên thị trường. Mặc dù giá thành đầu vào của đèn led nhà xưởng luôn cao hơn đèn truyền thống, tuy nhiên xét về lâu dài, những lợi ích từ điện năng còn lớn hơn rất nhiều.

- Tuổi thọ cao, độ bền đèn tốt. Những xưởng có trần cao thường là các công trình nhà xưởng lớn. Việc trì hoãn công việc không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn có nguy cơ chậm tiến độ đơn hàng, gây mất uy tín với đối tác. Do đó, môi trường làm việc trong xưởng sản xuất cần được duy trì với hiệu suất tối ưu. Đèn led nhà xưởng có độ bền tốt là giải pháp tốt nhất, bất cứ nhà xưởng trần cao nào cũng nên đầu tư.

- Bảo hành lâu dài, uy tín: Giá của các loại đèn led công nghiệp cho nhà xưởng có công suất cao, giá thành cũng cao hơn. Các hàng sản xuất đèn uy tín đều có một chế độ bảo hành dài hạn. Điều này giúp cho các cơ sở sản xuất lớn rất yên tâm với hệ thống chiếu sáng. Nếu trong quá trình sử dụng, hệ thống đèn nhà xưởng gặp trục trặc, đội ngũ kỹ thuật sẽ được yêu cầu xử lý cấp tốc. Điều này giúp cho hoạt động nhà xưởng ổn định và hiệu quả nhất.

Và một số dòng đèn led nhà xưởng: 30w, 50w, 70w, 100w, 150w, 200w, 250w, 400w…. =>Download Catalogue ( đèn led chiếu sáng nhà xưởng. công nghiệp...) đầy đủ.

Để nhận báo giá chi tiết các loại đèn nhà xưởng hiện có trên thị trường, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua tổng đài: 090 979 24 77. Đội ngũ kinh doanh của VLL Led lighting sẽ tư vấn cho bạn cách chọn loại đèn phù hợp với từng công trình nhà xưởng. Đồng thời, chúng tôi còn giúp khách hàng tính toán hiệu quả đầu tư (ROI), thiết kế mô phỏng và chạy thử nghiệm thực địa.

Từ bảng báo giá đèn nhà xưởng và sự tư vấn tận tình của đội ngũ Led Lighting, bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất, mang lại nhiều lợi ích kinh tế lâu dài cho cơ sở sản xuất của mình. Hãy tải bảng giá đèn nhà xưởng mới nhất để tham khảo

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4