Báo giá đèn led chiếu sáng cảng biển, hàng không (sân bay) Omnistar

Báo giá đèn led chiếu sáng cảng biển, hàng không (sân bay) Omnistar

Đèn Omnistar ra đời nhằm đem lại sự tiết kiệm và lợi ích cho chiếu sáng cảng biển và hàng không,.. Omnistar với thiết kế đèn LED với hiệu suất thay thế cho các bộ đèn HID cho các ứng dụng sử dụng ở vị trí cao với tổng chi phí thấp nhất.

Omnistar là sản phẩm cho những thiết bị chiếu sáng khác được sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho và ngoài trời như đường phố, bến cảng, sân bay, bãi đậu xekhu vực thể thao,…

đèn led chiếu sáng cảng biển

Với thế hệ thiết bị chiếu sáng hiện đại đem lại sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng và sự linh hoạt của các thiết bị chiếu sáng, ở những nơi cần lumen cao (32.600 - 126.600lm) nhằm bổ sung thêm ưu điểm của giải pháp đèn led tiêu thụ năng lượng thấp mà lại bảo trì lâu hơn.

Đèn led được trang bị công nghệ tiên tiến mới nhất đem lại hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ đèn dài và quản lý nhiệt hiệu quả, đèn led chiếu sáng Omnistar giảm chi phí năng lượng và bảo trì.

Omnistar được cài đặt với nhiều cấu hình khác nhau rất tiện lợi ( co thể treo, gắn trên bề mặt hoặc phía trên, đằng sau) với một đến ba đơn vị quang học.

Omnistar được hoạt động với các giải pháp điều khiển hiện đại của Owlet (các bộ cảm biến ánh sáng ban ngày, làm mờ, quản lý từ xa ...) và một hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến cùng giao thức DALI để tối đa hoá việc tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh mức độ ánh sáng theo nhu cầu thực tế của nơi được thắp sáng như bãi xe, cảng biển, sân bay, khu đường phố hay trong nhà.

đèn chiếu sáng hàng không

Thông số kỹ thuật đèn led chiếu sáng cảng biển, sân bay - Omnistar

• Lợi thế thực sự đối với bộ đèn HID cho các ứng dụng năng lượng cao
• Chi phí-hiệu quả và hiệu quả để tối đa hóa năng lượng và bảo trì tiết kiệm
• Tính linh hoạt: cách tiếp cận mô đun với phạm vi phân bố ánh sáng rộng
• Phiên bản chống nổ
• Hiệu suất cao với sự an toàn và thoải mái
• Có sẵn thiết bị từ xa hoặc trong bộ bao gồm một bộ phận quang học và một thiết bị
• Điều chỉnh trắc quang trên trang web
• Sự lựa chọn rộng rãi
• Bảo vệ chống sét 10kv

Dự án đã thành công khi dùng đèn led Omnistar chiếu sáng cảng biển, sân bay

Chiếu sáng cảng biển Algarve


Đơn vị Docapesca là nhà quản lý các cảng cá ở Bồ Đào Nha. Đơn vị này cần dự án chiếu sáng thay thế cho các cảng Portimão, Peniche, Varzim, Olhao,..

Dự án chiếu sáng phải đáp ứng được nhu cầu môi trường, thỏa mái, chi phí năng lượng giảm, lâu bảo trì. Và SCHRÉDER đã lấy được hợp đồng để cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các cảng bằng đèn led có hiệu suất cao, có quản lý từ xa Owlet.

đèn led chiếu sáng

Đèn led Omnistar 128 được lắp đặt trên trụ cao 12m chiếu sáng cổng, trong khi các con đường tiếp cận được chiếu sáng bởi đèn Nano 2/ 24 LED. Các bộ đèn cung cấp ánh sáng trắng giúp cho tầm nhìn trở nên hoàn hảo hơn trong những buổi chiều tối, khi đêm đến đèn led Omnistar tiết giảm mức độ sáng nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu nhất nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng và an toàn môi trường.

Đèn led Omnistar
 
Tổng cộng có đến 31 đèn led chiếu sáng thông minh Omnistar , 160 đèn Nano 2 led và 29 đèn Neos led. Tất cả đã được lắp đặt, giúp cảng biển tiết kiệm năng lượng lên đến 60%.
Đơn vị Docapesca rất hài lòng và vui mừng với ánh sáng mới, vừa cải thiện an toàn cho bến cảng tấp nập trong khi giảm tác hại tới môi trường.

Dự án chiếu sáng đường băng Bombardier, sân bay Mirabel

Bombardier ở Canada, trong thời gian gần đây đã xây dựng hoàn thành đường băng mới mục đích kiểm tra máy bay mới được lắp ráp tại sân bay Mirabel, và họ muốn có được giải pháp chiếu sáng thông minh nhằm tiết kiệm được năng lượng những bảo đảm máy bay hạ cánh, cất cánh an toàn vào ban đêm, đặc biệt là thời tiết xấu. Một yêu cầu khá quan trọng khác là các đèn led chiếu sáng phải được chống sốc, chịu được những rung động xảy ra khi máy bay hạ cánh.

den led chieu sang cang bien

Họ đã chọn đèn led chiếu sáng Omnistar gắn trên 3 trụ cao (120 feet) để chiếu sáng tất cả khu vực sân bay rộng và đường băng. Nhờ các kiểu phân bố ánh sáng đến từ đèn led Omnistar , mỗi trụ lắp 8 bộ đèn để cung cấp các mức độ chiếu sáng cần thiết, và điều đó đã đạt độ đồng bộ tuyệt vời, không gây chói.

den led chieu sang san bay

Những bộ đèn led Omnistar có được trang bị hệ thống Owlet Nightshift giúp tiết giảm năng lượng ánh sáng khi sân bay và đường băng không sử dụng, tiết kiệm năng lượng tối đa.

=> Hãy Download Catalogue để biết chi tiết hơn

Nếu quý khách có nhu cầu tìm giải pháp chiếu sáng thông minh cho cảng biển, cảng hàng không, bãi đậu xe, đường đô thị, khu thể thao,...liên hệ ngay dennhaxuong.com với số điện thoại 0909 792 477 hoặc tải bảng báo giá mới nhất phía dưới

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4