Đèn chiếu sáng cảnh quan của Schréder giải pháp chiếu sáng tiên tiến

Đèn chiếu sáng cảnh quan

Đèn cảnh quan thương hiệu Schréder được hoạt động từ năm 1995. Cung cấp giải pháp chiếu sáng với công nghệ tiên tiến nhất, đạt chứng chỉ IOS 9001:2008.

Đèn cảnh quan Schréder là giải pháp chiếu sáng đường phố, đường đô thị, đường khu dân cư, công viên, quảng trường, khu vực dành cho người đi bộ. =>Xem Catalogue Schreder

Sản phẩm đèn chiếu sáng cảnh quan Schréder rất đa dạng về thiết kế phù hợp với tất cả cảnh quan môi trường.

Dự án thành công sử dụng đèn cảnh quan thương hiệu Schréder

Sau đây là 4 dự án đã được sử dụng đèn led cảnh quan Schréder

Khu nghĩ dưỡng Vale do Lobo thuộc vùng Algarve, Bồ Đào Nha

đèn cảnh quan

Đây là một một khu nghỉ dưỡng rất lớn và sang trọng, khu này gồm có 500 biệt thự, một khách sạn thuộc hạng nhất. Khu nghĩ dưỡng ngày có thể tiếp đón hơn 750.000 khách hàng. Và đèn chiếu sáng là một khâu rất quan trọng, nó giúp khu nghĩ dưỡng đẹp hơn vào ban đêm, tạo một cảnh quan tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là ánh sáng phải đủ, không gây chói. Đèn chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảnh quan về đêm an toàn, tuyệt mỹ chào đón du khách, để họ có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích về đêm.

Công ty Infralobo đã chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho những con đường trong khu resort này, với mong muốn đem lại ánh sáng phù hợp, an toàn, họ đã quyết định sử dụng đèn cảnh quan của Schréder. Với thiết kế hiện đại thích hợp cho cảnh quan, đem lại ánh sáng tốt, giúp cho khu nghĩ dưỡng hoàn thiện hơn về kiến trúc, tạo ra ánh sáng trắng nhẹ, đặc biệt là giảm 78% năng lượng tiêu thụ hàng năm.

Đèn chiếu sáng cảnh quan bờ sông Alcacer do Sal

đèn chiếu sáng cảnh quan

Đây là dự án tái tạo lại chất lượng sống cho cư dân nơi đây cũng như các khách du lịch về đây mỗi năm. Chính quyền của Alcacer do Sal đã đi đến quyết định tái phát triển khu vực xung quanh bờ sông Sado. Các con đường, khu đi bộ hay bãi đậu xe sẽ được xây dựng tiếp cận hơn với các nhà hàng.

Và chính đèn chiếu sáng cảnh quan đã đóng góp một phần nào đó cho sự thành công của dự án mới với cảnh quan về đêm an toàn, ấm áp.

Với ánh sáng trắng, đèn cảnh quan đã tạo được một môi trường có ánh sáng tốt, cường độ chiếu sáng cao và thoải mái (Độ rọi trung bình Emed = 13,6 lux và độ đồng đều = 59%, cho loại đường cấp P2 theo tiêu chuẩn CIE 115: 2010). Điều quan trọng là tiết kiệm năng lượng 80%, giảm chi phí bảo trì so với các giải pháp chiếu sáng trước đây.

Trung tâm thể thao Alla Hopp

báo giá đèn cảnh quan

Được tài trợ bởi Dietmar Hopp Foundation, đây là trung tâm thể dục thể thao với mục đích khuyến khích các bạn trẻ, người già có một cuộc sống năng động hơn. Trung tâm được khai trương tại thành phố Edenkoben, là một sân chơi giải trí, thư giãn tuyệt vời.

Việc tạo ra một không gian ban ngày và ban đêm luôn đủ ánh sáng là một công việc rất quan trọng, cần một đề án chiếu sáng ngoài trời an toàn và thú vị. Đèn cảnh quan đã được lựa chọn, có hiệu suất cao, cung cấp ánh sáng trắng nhẹ rất dễ chịu, phù hợp với không gian, tôn vinh được vẻ đẹp của trung tâm. Có hơn 40 bộ đèn led cảnh quan đã lắp đặt, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, đèn cảnh quan của Schréder đảm bảo là giải pháp chiếu sáng bền vững cho nhiều năm tới.

Đèn cảnh quan của Schréder chiếu sáng bờ hồ Zug


đèn cảnh quan

Nép mình ở giữa các ngọn núi tuyết trắng và hồ Zug đẹp lung linh, thị trấn Zug trở nên nhộn dịp hơn với các hoạt động ngoài trời. Thị trấn Zug đã phát triển theo năm tháng. Và vào năm 2015, chính quyền tại đây đã quyết định thay thế hệ thống chiếu sáng dọc theo bờ hồ Zug. Với mong muốn nâng cao chất lượng, đem lại cảnh quan an toàn và phong cảnh hữu tình về đêm cho thị trấn, giúp các hoạt động ngoài trời trọn vẹn hơn, quan cảnh lung linh hơn.

Công ty Nachtaktiv đã chọn lựa đèn cảnh quan của Schréder để triển khai. Họ đã rất ấn tượng về thiết kế của bộ đèn, hoàn toàn phù hợp với phong cảnh nơi đây, đồng thời giúp tiết kiệm được năng lượng cũng như chi phí nhờ vào công nghệ led, giúp thị trấn giải quyết được vấn đề thiếu ánh sáng.

Có tổng 85 bộ đèn cảnh quan (dùng module 24 và 32 led) đã được lắp đặt tại quảng trường chính của thị trấn và dọc theo các ngân hàng quanh bờ hồ Zug, tất cả đã thổi vào thị trấn về đêm một luồng khí sinh động và tươi mới.

Tải Catalogue Schréder tại đây

Báo giá đèn cảnh quan

Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0909 792 477 để được tư vấn chọn đèn cảnh quan phù hợp với dự án của quý khách. Cập nhật giá đèn mới nhất vui lòng download link phía dưới.


Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4