Hiệu quả khi sử dụng chiếu sáng LED Thể thao cho Nhà thi đấu và sân vận động

Hiệu quả khi sử dụng chiếu sáng LED Thể thao cho Nhà thi đấu và sân vận động

Hiệu quả khi sử dụng chiếu sáng LED Thể thao cho Nhà thi đấu và sân vận động

Phương án Chiếu sáng sân vận động

Sân vận động thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao. Lịch tập luyện cũng như thi đấu có cả ngày và đêm. Vậy nên sân vận động luôn cần một hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

Mục đích chiếu sáng sân vận động tạo ra rất cần thiết, ánh sáng trung thực, độ thiện nghi cao giúp cho cầu thủ, trọng tài, khán giả quan sát tốt. Đảm bảo truyền hình trực tiếp sắc nét.

Đèn LED chuyên dụng được xem là sự lựa chọn tối ưu cho phương án chiếu sáng chức năng & mỹ thuật sân vận động. Tại World Cup 2018, để cung cấp môi trường ấn tượng & thoải mái tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu, khán giả vào trong sân, hệ thống đèn chiếu sáng LED chuyên dụng được sử dụng để cung cấp ánh sáng.

Tiện ích khi sử dụng chiếu sáng LED cho sân vận động

Lợi ích khi sử dụng đèn LED thể thao chiếu sáng công suất cao cho sân vận động

• Chi phí hiệu quả và giải pháp chiếu sáng hiệu quả để tối đa hóa năng lượng và bảo trì & bão dưỡng tiết kiệm
• Phù hợp với quy chế liên đoàn thể thao quốc tế
• Linh hoạt: cách tiếp cận mô đun cho các ứng dụng năng lượng cao (thay thế một đối một lên đến 2000W)
• Tương thích với UHD / HD / 4K và chuyển động siêu chậm (không nhấp nháy)
• Chỉ mục kết xuất màu cao (85+) và Độ tương phản màu truyền hình (TLCL 85+)
• Bật / tắt tức thì và chế độ vui chơi giải trí (tùy chọn để tạo hiệu ứng kịch tính / sân khấu)
• Tối ưu hóa kiểm soát chói.
• Công nghệ cung cấp một dải rộng các chùm: rất hẹp để không đối xứng dầm

Đèn LED thể thao chuyên dụng đã được thiết kế để cung cấp một công cụ lý tưởng cho các địa điểm hỗ trợ cần một giải pháp chiếu sáng có hiệu quả và linh hoạt cao nhất để thích nghi với các nhu cầu ánh sáng khác nhau.

Giải pháp LED mới cung cấp một sự thay thế với những lợi ích đã được chứng minh cho các thiết bị truyền thống với đèn 800W, 1000W, 1500W và 2000W. Đèn LED thể thao chuyên dụng đảm bảo các đèn chiếu ngang và chiếu sáng theo chiều dọc để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của liên đoàn thể thao và phát sóng truyền hình. 

Tiện ích khi sử dụng chiếu sáng LED cho sân vận động


Để nâng cao trải nghiệm tại chỗ và hình ảnh truyền hình, Đèn LED thể thao chuyên dụng đảm bảo kiểm soát hoàn hảo, chỉ số kết xuất rực rỡ cao (CRI). Chỉ số chiếu sáng truyền hình (TLCI) cũng như ánh sáng không nhấp nháy. Đèn LED thể thao được trang bị đèn LED trắng ấm, trung tính hoặc trắng mát cũng như với đèn LED RGB và hiệu ứng sân khấu.

Ứng dụng thực tiễn

Liên đoàn bóng đá Biscayan giám sát giải vô địch bóng đá ở vùng Basque. Liên bang muốn nâng cấp ánh sáng tại một số cơ sở của mình để cải thiện chất lượng ánh sáng và giảm chi phí hoạt động. Họ đã chọn giải pháp LED đầy đủ với OMNIstar để nâng cấp ánh sáng sân khấu tại câu lạc bộ Munguia và hỗn hợp đèn pha OMNIstar và Stadialux cho câu lạc bộ Retuerto.

Các giải pháp chiếu sáng mới không chỉ đảm bảo mức độ ánh sáng chính xác (EN 12193) mà còn cho phép liên bang giảm chi phí năng lượng xuống 65%, tương đương với 27.661kWh / năm. Họ cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm bảo trì phát sinh từ tuổi thọ dài của đèn LED.

 Hình ảnh sau khi được lắp đèn LED thể thao trên sân bóng đá
Hình ảnh sau khi được lắp đèn LED thể thao trên sân bóng đá

Trung tâm Maverik là một trường cao đẳng đa năng 10,100 chỗ ngồi nằm ở thành phố Tây Valley, Utah. Trung tâm cũng là một trong những trung tâm giải trí hàng đầu ở Utah, thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, các sự kiện văn hoá, hội nghị và nhiều hoạt động khác.

Trước hiện đại hóa của LED, ánh sáng ở trung tâm không còn đáp ứng các yêu cầu phát sóng truyền hình địa phương nữa. Hơn nữa, với mong muốn đưa đội vào NHL (National Hockey League – giải đấu khúc côn cầu Quốc gia), các nhà quản lý cơ sở đã quyết định kết hợp một giải pháp chiếu sáng LED để tuân thủ các tiêu chuẩn phát sóng truyền hình của NHL. 

Hình ảnh sử dụng đèn LED thể thao tại nhà thi đấu Maverik 
Hình ảnh sử dụng đèn LED thể thao tại nhà thi đấu Maverik

Hệ thống mới này giúp nhà tổ chức tiết kiệm được chi phí và năng lượng liên quan đến chiếu đèn chiếu theo yêu cầu cho vô số các sự kiện và hoạt động giải trí.

PowerFlux G5 Series – Đèn pha LED Thể Thao Chuyên Dụng 600W/1000W/1200W


Đèn pha thể thao chuyên dụng HI-BEAM PowerFlux G5 600W với hiệu suất LED cao, phù hợp với nhiều ứng dụng như chiếu sáng mặt tòa nhà, lối đi, sân vận động, phòng triển lãm hoặc ứng dụng công nghiệp để thay thế các giải pháp chiếu sáng HID 1000W & 2000W truyền thống.

Thông tin chung về thông số kĩ thuật:

Mã hiệu

PWFL-G5-600

Vật liệu vỏ

Thiết kế mô-đun với tản nhiệt nhôm

Kính bảo vệ

Kính cường lực

Màu sắc vỏ

Đen

Nguồn sáng LED

Lumileds (Malaysia)

Số chip LED

280 led

Nhiệt độ màu

5700K

Độ hoàn màu

CRI 70

Tuổi thọ LED

50,000hrs

Tiêu chuẩn LED

LM80

Cấp bảo vệ IP

IP66

Cấp bảo vệ IK

IK08

Driver

Meanwell

Nhiệt độ làm việc

-30oC to +50oC

Cấp bảo vệ

Class 1

Nguồn cấp

220VAC – 240VAC 50/60Hz

Bảo vệ chống sét

20kA

Công suất

600W

Quang thông

78,000lm

Chứng chỉ Driver

CB, CE, ST, CCC, RoHS

Khối lượng

24kgTiện ích khi sử dụng chiếu sáng LED cho sân vận động

  
Gen Investment, sở hữu thương hiệu GenLighting,  thành lập với mong muốn mang đến quý khách hàng giải pháp toàn diện chiếu sáng cho hạ tầng giao thông & nhà máy công nghiệp & Khu Thể Dục Thể Thao

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và đối tác tin tưởng từ nhà sản xuất chiếu sáng, GEN đại diện tại Việt Nam & phân phối giải pháp chiếu sáng tiên tiến của các thương hiệu chiếu sáng Châu Âu & Châu Á. Thông tin liên lạc www.genlighting.vn 

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4