Đèn led chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho công nghiệp

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng nhà máy nhà kho

Nếu quý khách đang cần thiết kế hệ thống chiếu sáng cho dự án nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hay khu công nghiệp sản xuất, nhưng chưa tìm được phương pháp tới ưu nhất, cho nên hôm nay www.dennhaxuong.com sẽ giới thiệu quý khách đến với đèn led chiếu sáng Indu Bay

InduBay giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho

Đèn có sẵn 2 mặt với lumen khác nhau, Indu Bay được thiết kế để cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn led cho các môi trường công nghiệp như nhà máy sản xuất lớn, nhà kho hoặc nhà xưởng.

Nó cung cấp một sự thay thế hiệu quả cho các đèn phóng điện truyền thống lên đến 400W để tạo môi trường an toàn và thoải mái.

Thiết kế của đèn led chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, khu công nghiệp Indu Bay đã được tối ưu hóa để tản nhiệt cũng như tăng tốc nước và sự tích tụ bụi tối thiểu. Đèn led này mạnh mẽ với độ kín cao (IP 66) và chống va đập (IK 08) đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy theo thời gian. Indu Bay được cung cấp với một khung U tiêu chuẩn đa năng và một móc treo cho một bản định hình treo.

Vì các phương tiện hiện đại chủ yếu được kiểm soát bởi 1-10v hoặc Dali, Indu Bay tương thích với các giao thức này. Ánh đèn led hiện đại này có thể được kích hoạt để tạo ra các cảm biến khác nhau như PIR, vòng lặp cảm ứng hoặc radar,…

Thông số đèn led chiếu sáng nhà máy, nhà kho Indu Bay

• Các phiên bản chi trả thấp để thay thế thiết bị HID lên đến 400W (phút / 100lm / W)
• Tiết kiệm tới 60% năng lượng so với các giải pháp đèn truyền thống.
• Sự thoải mái trực quan (UGR (22 và CRI 80+)
• Đèn led Indu Bay không có vật liệu gây hại
• ROI nhanh nhờ thời gian sử dụng lâu và giảm sự bảo trì
• Thân nhỏ gọn tối ưu hóa để tản nhiệt và giảm tích tụ bụi
• Tương thích với hệ thống kiểm soát bên trong và ngoài trời Schre’der thông qua Dali hoặc 1-10v
• Dành riêng cho các phụ kiện gắn


den led chieu sang nha xuong

Dự án thành công với đèn led Indu Bay cho nhà kho, nhà máy

Dự án nhà kho, nhà máy của tập đoàn CTA ở Grezzago

CTA được biết đến là tập đoàn đa quốc gia, là nhà cung cấp nguyên vật liệu, dịch vụ cho hệ thống đường ống hàng đầu phục vụ công nghiệp năng lượng, hóa chất. CTA đã mở một nhà máy có điện tích đến 50.000m² ở Grezzago ngoài Milan. Nhà máy có văn phòng bán hàng, hậu cần, đặc biệt là giúp CTA quản lý 180.000 tấn nguyên vật liệu vào hàng năm.

Chính vì vậy nên CTA muốn thiết kế hệ thống chiếu sáng thông minh bằng công nghệ đèn led cho nhà máy mới này, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích từ đèn led công nghiệp chiếu sáng, tiêu thụ năng lượng thấp, lâu bảo trì, chi phí tiết kiệm, có sự linh hoạt giảm ánh sáng khi cần.

Với yêu cầu có hệ thống chiếu sáng chất lượng cao nhưng tiết kiệm năng lượng, chúng tôi đã đề xuất một giải pháp, đó là kết hợp 280 bộ đèn led Indu Bay.

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn led Indu Bay được điều khiển với hệ thống quản lý thông minh Owlet. Indu Bay kết nối với LuCo-PD cùng một tế bào quang điện nằm bên ngoài nhà kho nhằm đo mức độ của ánh sáng tự nhiên, một khí ánh sáng tự nhiên dưới mức được qui định, thì đèn Indu Bay sẽ tự động tăng công suất lên tới 100%

Với dự án này CTA rất hài lòng hệ thống chiếu sáng đèn Indu Bay, giúp cho CTA giảm chi phí năng lượng lên đến 50%, ngoài ra còn giúp họ dễ dàng kiểm soát được ánh sáng trong nhà máy, nhà kho.

Vậy nên nếu quý khách cần thiết bị chiếu sáng cho nhà kho, khu nhà xưởng, nhà máy sản xuất,..thì liên hệ ngay cho chúng tôi qua, quý khách hãy tải bảng giá để tham khảo trước.

=>Dowload Catalogue đèn nhà xưởng, đèn chiếu sáng công nghiệp

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4