Thẩm mỹ & An toàn từ cây xăng dầu khi dùng ánh sáng LED Highbay âm trần

Thẩm mỹ & An toàn từ cây xăng dầu khi dùng ánh sáng LED Highbay âm trần

Thẩm mỹ & An toàn từ cây xăng dầu khi dùng ánh sáng LED Highbay âm trần

Thực trạng các cây xăng ở Việt Nam

Hiện nay theo sự phát triển của các phương tiện giao thông, các cây xăng dầu cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Hệ thống cây xăng có ở khắp mọi nơi, từ đường quốc lộ xuyên tỉnh đến các tuyến đường nội thành.

Đa phần các cây xăng đã được đầu tư xây dựng từ rất lâu. Thế nhưng chúng lại không được tu sửa và cập nhật các thiết bị mới. Điển hình như hệ thống đèn LED đã cũ và lỗi thời. Ánh sáng từ các bóng đèn LED tuýp cũ không đủ an toàn, dễ cháy nổ và không tiết kiệm điện năng. 

Đèn LED Highbay âm trần nhập khẩu Malaysia là sản phẩm ra đời khắc phục được tất cả các hiện trạng. Từ việc tiêu hao điện năng, không an toàn đến giá trị thẩm mỹ của cây xăng.

Thực trạng các cây xăng tại Việt Nam

Ứng dụng đèn LED chiếu sáng cây xăng – Đèn LED Highbay âm trần

Đa phần cấu tạo của cây xăng bao giờ cũng lùi sâu vào so với mặt đường. Vậy nên việc chọn lựa thiết bị chiếu sáng cho cây xăng là vô cùng cần thiết. Thế nhưng lựa chọn đèn thế nào mới chất lượng là một câu hỏi lớn. Đèn LED Highbay âm trần tự tin là thiết bị chiếu sáng thu hút, an toàn và bền lâu. 

 Đa phần các cây xăng ở Việt Nam lùi sâu vào so với mặt đường
Đa phần các cây xăng ở Việt Nam lùi sâu vào so với mặt đường

Đèn LED Highbay âm trần là loại đèn được sử dụng phổ biến tại các công trình có độ chiếu sáng từ 5m trở lên. Đèn LED được nhập khẩu từ Malaysia. Chúng đã được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp Malaysia. Và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam qua khâu nhập khẩu từ công ty DEG.
 
Hệ thống đèn LED Highbay âm trần được sử dụng tại Malaysia
Hệ thống đèn LED Highbay âm trần được sử dụng tại Malaysia
 
Hệ thống đèn LED chiếu sáng âm trần
Hệ thống đèn LED chiếu sáng âm trần

Tính thẩm mỹ của đèn LED Highbay là rất cao vì kích thước chúng vừa phải và được đặt âm vào trần rất tinh tế. Ánh sáng từ đèn LED đã được kiểm chứng và vô cùng tiết kiệm điện năng.
 
Ảnh chụp đèn LED Highbay âm trần
Ảnh chụp đèn LED Highbay âm trần

Đèn LED Highbay âm trần rất bền, tuổi thọ của chúng lên đến 50.000h. Hơn nữa sử dụng chúng sẽ an toàn cho cây xăng của bạn. Hệ thống cây xăng là địa điểm dễ xảy ra cháy nổ và gần khu dân cư. Việc đảm bảo an toàn cho cây xăng được chủ doanh nghiệp, nhà nước quan tâm hàng đầu, sử dụng bóng đèn LED chống cháy nổ cho cây xăng được thực hiện đồng loạt và cần thiết.

5 lý do nên lựa chọn đèn LED Highbay âm trần Malaysia cho trạm xăng của bạn

Thứ nhất, đèn Highbay âm trần Malaysia có khả năng tiết kiệm điện bởi sử dụng thế hệ chip led mới. Hiệu suất quang cao > 150lm/w.

Thứ hai, đèn LED có khả năng chiếu sáng cực kì tốt. Ánh sáng đèn LED Highbay rất đều màu và không có hiện tượng chớp mắt nên không ảnh hưởng đến thị giác.

Thứ ba, do có kết cấu chắc chắn thiết kế về tản nhiệt đảm bảo tuổi thọ chip LED nên khi sử dụng đèn LED Highbay âm trần Malaysia sẽ loại bỏ được rủi ro rung lắc, va đập hay tránh bụi bẩn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân góp phần cho đèn LED có tuổi thọ cực kì cao, có thể lên tới 50.000h hoặc thậm chí có thể cao hơn.

Thứ tư, đèn LED Highbay với ánh sáng 3000k/4000k/5700k, làm thu hút ánh nhìn của người đi đường về đêm. Khách hàng sẽ chọn một cây xăng có độ ánh sáng thu hút như thế thay vì một cây xăng khá tối. Điều này tăng thêm hiệu quả kinh doanh cho cây xăng.

Thứ năm, cây xăng với thiết kế ánh sáng đầy đủ sẽ gia tăng sự an toàn cũng như tính an tâm đối với khách hàng. Những du khách di chuyển trong chuyến đi về đêm cũng có thể dừng chân nghỉ tại đây.

DEG – Công ty cung cấp đèn LED Highbay âm trần tốt nhất

DEG được thành lập vào năm 2008 chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn với hiệu quả năng lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được biết đến với chất lượng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với chất lượng cao dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn IEC, SIRIM và ST.

Ngoài thế mạnh về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn thiết kế, lên ý tưởng, giao hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:
Tel: +603-8023 3898   
Fax: +603-8023 3773
Email: I.Want.to.Save@degindustrial.com

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4