Bóng Đèn Đường LED chiếu sáng đường phố ( CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU)

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếusáng, nhất là sản phẩm đèn đường LED tiết kiệm điện, Công ty VLL LED LIGHTING được xem là địa chỉ bán đèn LED chiếu sáng đường phố chất lượng.

 

Để nhận được sự tin tưởng này từ phía khách hàng, VLL đã phảitrải qua quá trình cải tiến, phát triển không ngừng cùng với nỗ lực của toàn thểđội ngũ nhân viên để chứng minh với khách hàng rằng chúng tôi là địa chỉ bán đèn đường LED chiếu sáng chất lượng.Hãy cùng tìm hiểu những gì đằng sau thương hiệu uy tín này nhé!

Chất lượng đèn đườngLED là yếu tố tiên quyết

Yếu tố về chất lượng sản phẩm để khẳng định đâu là địa chỉ bán đèn đường LED uy tín là điều không cầnphải bàn cãi. Là một đơn vị cung cấp đèn đường LED cho nhiều dự án chiếu sángđô thị tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… VLL luôn tư vấn và cung cấp cácgiải pháp chiếu sáng bằng đèn đường LED đảm bảo theo các tiêu chí hướng đến chất lượng tốt nhất như sau:

-        Độ sáng và quang thông tính theo lumen cao chocác sản phẩm đèn đường LED.

-        Màu sắc ánh sáng đèn đường LED theo đúngcatalogue về nhiệt độ màu

-        Đèn đường LED Tiêu thụ ít điện năng nhất.

-        Sản phẩm có độ tản nhiệt tốt.

-        Góc chiếu của đèn đường LED phù hợp mục đích sửdụng giúp tiết kiệm điện và tránh gây ô nhiễm môi trường ánh sáng.

-        Đèn đường LED có độ bền bỉ cao, phù hợp với môitrường khắc nghiệt như nắng, mưa, khói bụi, độ ẩm…

-        Sản phẩm đèn đường LED của VLL đã qua kiểm nghiệmvề chất lượng và có giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng rõràng.

Hiệu quả tiết kiệm quan trọng hơn số lượng đèn

Các công trình chiếu sáng đô thị bằng đèn đường LED của VLLđều thực hiện với thiết kế chiếu sáng với chất lượng tối ưu nhất. Tự hào là đơnvị bán đèn đường LED chất lượng cho nhiều dự án chiếu sáng lớn của thành phố, chúngtôi luôn hỗ trợ cho khách hàng về việc hỗ trợ thiết kế chiếu sáng và tư vấn về cáchlựa chọn đèn đường LED phù hợp vớicông trình của mình.

Chất lượng thi công với quy trình toàn diện

Việc thi công lắp đặt đèn đường LED cho các dự án chiếu sángđường phố đô thị đòi hỏi kỹ thuật và trình độ chuyên môn rất cao. Bên cạnh đólà sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, đơn vị thi công phảicó quy trình toàn diện, khoa học đảm bảo các yếu tố an toàn và chất lượng cho dựán… Điều này đòi hỏi địa chỉ bán đèn đườngLED phải có đội ngũ kỹ thuật cứng có trình độ chuyên môn cao và cứng taynghề thì mới có thể làm được,

Là nhà cung cấp và bánđèn đường LED có nhiều kinh nghiệm, VLL đã tổ chức thành một quy trình thicông bài bản và đảm bảo mang đến cho khách hàng một công trình chiếu sáng vớichất lượng thi công toàn diện nhất.

Giải pháp thanh toán linh hoạt và hợp lý

Việc đầu tư một công trình chiếu sáng đường phố bằng hệ thốngđèn LED thường đòi hỏi một khoản đầu tư chi phí rất lớn, đặc biệt trong tìnhhình nền kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu vấn đề này, VLL đãđưa ra khá nhiều giải pháp thanh toán cho khách hàng lựa chọn như: thanh toánngay, trả chậm, có tài trợ từ ngân hàng, hoặc thông qua hình thức thuê tàichính…

Từ đó, đối với từng khách hàng cụ thể, VLL sẽ luôn đưa ra đượchình thức thanh toán phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ là một đơn vị cung cấp và bán đèn đường LED uy tín, chất lượng, VLL còn rất quan tâm đến dịchvụ bán hàng và chăm sóc khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật bán hàng và chămsóc khách hàng chuyên nghiệp, VLL luôn hoạt động với một tác phong đẳng cấp vàthái độ tôn trọng nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đây cũng chính là nhữngnét chính trong văn hóa doanh nghiệp của VLL hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đèn đường LED chất lượng hàng đầu với giá thành ưu đãi, hãynhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.


Sản phẩm Đèn Đường Led

TECEO 18W-279W

VOLTANA 10W-215W

AMPERA 10W-279W

SKIDO 15W-23W

AKILA 58W-391W

BRIKA 19W-42W

SMARTLUME 33W-314W

GreenVision 55W-305W

RoadFlair 40W-320W

Luxtron STLA005E 45W-225W

Luxtron STLA006E 45W-225W

Luxtron STLS005E 25W-105W

Luxtron STLA221L 55W-90W

Luxtron STLA222 70W-150W

Luxtron STLA223 150W-180W

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4