Báo giá đèn led chiếu sáng nhà máy, trạm xăng, nhà kho, bãi đậu xe

Bảng báo giá đèn led chiếu sáng nhà máy, trạm xăng, nhà kho, bãi đậu xe

OMNIBlast giải pháp chiếu sáng cho nhà máy, trạm xăng, nhà kho, bãi đậu xe, đường đô thị,...

OMNIBlast đã được thiết kế để cung cấp một công cụ lý tưởng cho các địa điểm: nhà máy, trạm xăng, bãi đậu xe, nhà kho, đường đô thị,.. cần một giải pháp chiếu sáng có hiệu quả và linh hoạt cao nhất để thích nghi với các nhu cầu ánh sáng khác nhau.


Đèn led chiếu sáng cho nhà máy, trạm xăng, bãi đậu xe,.. OMNIBlast

Giải pháp LED mới cung cấp một sự thay thế với những lợi ích đã được chứng minh cho các thiết bị truyền thống với đèn 800W, 1000W, 1500W và 2000W. OMNIblast đảm bảo các đèn chiếu ngang và chiếu sáng theo chiều dọc để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của trạm xăng, bãi đậu xe,... cùng các nhà máy lớn có kho hàng,…

Một khái niệm mô đun cho đơn vị quang học có nghĩa là có thể gắn 1,2 hoặc 3 mô đun trên cùng một khung để cung cấp sự linh hoạt tối đa, cung cấp các bộ phân phối ánh sáng và lumen hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật của khu vực sẽ được thắp sáng.

Để nâng cao trải nghiệm tại chỗ và hình ảnh truyền hình, OMNIBlast đảm bảo kiểm soát hoàn hảo, chỉ số kết xuất rực rỡ cao (CRI) và chỉ số chiếu sáng truyền hình (TLCI) cũng như ánh sáng không nhấp nháy. OMNIBlast được trang bị đèn LED trắng ấm, trung tính hoặc trắng mát cũng như với đèn LED RGB và hiệu ứng sân khấu


Những thông số đèn led chiếu sáng nhà máy, trạm xăng, bãi đậu xe,..OMNIBlast

• Chi phí hiệu quả và giải pháp chiếu sáng hiệu quả để tối đa hóa năng lượng và bảo trì Tiết kiệm

• Phù hợp với quy chế chiếu sáng nhà máy, khu công nghiệp, chiếu sáng nhà kho, bãi đậu xe,…

• Linh hoạt: cách tiếp cận mô đun cho các ứng dụng năng lượng cao ( thay thế một đối một lên đến 2000w)

• Tương thích với UHD / HD / 4K và chuyển động siêu chậm (không nhấp nháy)

• Chỉ mục kết xuất màu cao (85+) và Độ tương phản màu truyền hình (TLCL 85+)

• Bật / tắt tức thì và chế độ vui chơi giải trí (tùy chọn để tạo hiệu ứng kịch tính / sân khấu)

• Tối ưu hóa kiểm soát chói

• Công nghệ BlastFlex cung cấp một dải rộng các chùm: rất hẹp để không đối xứng dầm


Dự án thành công với đèn led chiếu sáng OMNIBlast

OMNIBlast giải pháp chiếu sáng nhà máy Henkel – Krusevac tại Serbia

Tập đoàn đa quốc gia Henkel đã sử dụng đèn led OMNIBlast làm giải pháp chiếu sáng cho nhà máy sản xuất . Việc sử dụng OMNIBlast với mục tiêu cung cấp môi trường làm việc chất lượng, ánh sáng tối ưu nhất nhưng chi phí điện năng thấp.

Đèn led OMNIBlast được lựa chọn để chiếu sáng xưởng công nghiệp, bãi đậu xe và chiếu sáng đường đô thị,… Với ưu điểm phân bố ánh sáng tuyệt vời, đạt được sự đồng đều tốt, ít được bảo trì, tuổi thọ đèn lâu, chi phí vừa phải. Sử dụng đèn OMNIBlast chiếu sáng lôi đi vào kho, khu vực để hàng cực tốt.
Tất cả điều đó đã khiến tập đoàn Henkel rất vừa lòng, giúp họ có một môi trường làm việc đầy đủ ánh sáng cần thiết, tiết kiệm chi phí, đặc biệt khí CO2 giảm đáng kể.

Trạm xăng PDV ở Cuenca

Một chủ trạm xăng PDV muốn tìm một giải pháp chiếu sáng mới nhằm giảm chi phí năng lượng nhưng chất lượng ánh sáng vẫn được nâng cao, đặc biệt là không gây khó chịu cho khách đến đổ xăng. Và đèn led OMNIBlast là một giải pháp hoàn hảo, đáp ứng mọi ngu cầu của chủ trạm xăng.

Với tổng cộng 26 đèn OMNIBlast được lắp đặt để thay thế đi những bộ đèn cũ , và thật ngạc nhiên khi tiết kiệm được chi phí năng lượng lên đến 90%. OMNIBlast đã vượt xa so với mức yêu cầu, đã tạo nên một bầu không khí chào đón khách cùng ánh sáng dễ chịu, khả năng hiển thị của thiết bị an ninh như camera cực rõ nét.Ngoài ra đèn led OMNIBlast có rất nhiều cách lắp đặt linh hoạt, với các ưu điểm vượt trội, chủ trạm xăng đã rất vui với dự án thành công này.

=>Download Catalogue ( đèn chiếu sáng đường các loại,...)

=>Download Catalogue ( đèn công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,...)

Bảng báo giá đèn led chiếu sáng trạm xăng, nhà máy, bãi đậu xe

Nếu quý khách có nhu cầu tìm giải pháp chiếu sáng cho nhà máy, xưởng công nghiệp, bãi đậu xe, trạm xăng, đường đô thị và các khu vực thể thao hãy liên hệ ngay www.dennhaxuong.com hoặc gọi 0909 792 477 quý khách sẽ được tư vấn chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC),


Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4