Đèn pha led và những điều chưa biết?

Đèn pha led là gì? mua ở đâu chất lượng

Hiện nay, việc ứng dụng đèn pha Led đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là trong không gian nhà xưởng. Vậy thế nào là đèn pha led, đèn pha led nhà xường, ở đâu bán đèn pha led, đèn pha led nhà xưởng chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

1.Đèn pha led là gì và ở đâu bán đèn pha led?

Đèn pha led là loại đèn pha có công nghệ hiện đại nhất hiện nay với việc sử dụng chip led phát ra ánh sáng với cường độ cao giúp tiết kiệm điện năng. Đèn pha led đã khắc phục được các nhược điểm về công suất cao, độ sáng kém, công suất tỏa nhiệt lớn hao phí điện năng, tuổi thọ không được cao của các loại đèn halogen, metal... truyền thống.
 
Sử dụng đèn pha LED trong chiếu sáng kiến trúc đã khẳng định được nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường... Loại đèn này cũng không chứa các chất hóa học như các loại bóng đèn khác và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng một cách linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc công trình nhà, xưởng, đô thị... thêm độc đáo.

đèn pha led

Công nghệ đèn pha led đã được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam nhất là trong thời gian gần đây, nhưng thực tế không phải ai cũng biết hết các ưu điểm tuyệt vời cũng như điểm bán đèn pha led. Trong thời đại công nghê thông tin như hiện nay, thật đơn giản và dễ dàng để tìm kiếm nơi bán loại đèn này bởi bạn chỉ cần nhích chuột là có thể thấy hàng loạt các công ty cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc hoặc nghe thông tin qua các phương tiện đại chúng.

2. Đèn pha led nhà xưởng và nơi bán đèn pha led nhà xưởng chất lượng:

Đèn nhà xưởng cũng sử dụng chip LED, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó.
Ánh sáng đèn nhà xưởng có nhiệt độ màu 3000K và 6500K do đó sử dụng đèn led nhà xưởng cho mọi không gian là hoàn toàn phù hợp. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà chuyên môn, đèn pha led nhà xưởng tiết kiệm khoảng 70% so với các loại đèn truyền thống. Nó có thể đạt được điều này do hệ số công suất của đèn có thể lên tới 0.97%. Đồng thời, hệ thống tản nhiệt của đèn còn giúp giảm phần lớn công suất của điều hòa nhiệt độ. Hay nói cách khác, dùng đèn pha led nhà xưởng, người dùng đã được tiết kiệm điện đến 2 lần so với các đèn cao áp khác.

Ngoài ra, đèn nhà xưởng không có hiện tượng nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt, được thiết kế chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt.

Có thể nói, xét về lâu dài, sử dụng đèn nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh tế rất thiết thực.

đèn nhà xưởng

Để tìm được nơi bán loại đèn này bạn cũng có thể thông qua mạng internet hoặc các phương tiện thông tin đại chúng và cần chú ý hơn đến các công ty chuyên cung cấp mặt hàng đèn nhà xưởng hoặc các công ty có thâm niên cung cấp đèn led để có sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá hợp lí nhất.

3. Làm sao để tìm được nơi đèn pha led nhà xưởng chất lượng?

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại đèn pha Led với chất lượng và giá thành rất khác nhau . Đề sở hữu được những chiếc đèn chất lượng nhất, theo ý kiến của các chuyên gia có uy tín hiện nay, bạn cần lưu ý một điều quan trọng rằng chất lượng và giá thành của đèn LED phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố là chip LED và bộ nguồn (driver) được tích hợp bên trong. Nếu Chip LED và DRIVER có chất lượng tốt sẽ cho ra sản phẩm tương ứng có chất lượng tốt, ngược lại chip và bộ nguồn kém sẽ cho ra các sản phẩm không đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Chất lượng cũng như tuổi thọ của các bộ đèn Led thường được đảm bảo với các nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Do đó, khi lựa chọn mua đèn Led theo nhu cầu nhất là với đèn nhà xưởng bạn nên tham khảo và kiểm tra thực tế các công trình mà các nhà sản xuất đã thực hiện trước đó.

mua đèn pha led chất lượng ở đâu

Với những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống, đèn pha led đặc biệt là đèn nhà xưởng là lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu cho không gian kiến trúc hiện đại. Bạn cũng đã biết làm cách nào để tìm nơi bán đèn pha led và đèn pha led nhà xưởng chất lượng. Chúc bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất sau khi đọc bài viết này.

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4