Đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời, nhà xưởng (TIẾT KIỆM ĐIỆN)

Hiện nay kinh tế phát triển, có nhiều nhà xưởng, nhiều doanh nghiệp hoạt động, sản xuất nhiều lĩnh vực khác nhau. Và ở những nơi làm việc đó, nhu cầu về nguồn điện chiếu sáng còn trở nên quan trọng và cấp thiết hơn cả. Thông thường thì những nơi này có diện tích tương đối lớn, và như thế thì nguồn sáng tự nhiên càng bị hạn chế. Để có thể làm tốt công việc, chắc chăn chủ doanh nghiệp phải đáp ứng tiêu chí đầu tiên chính là điện thắp sáng.
 
Chính vì vậy đèn pha Led được ra đời để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình làm việc, sản xuất của các khách hàng, của nhân viên. Loại đèn này đã thay thế cho đèn cao áp thông thường mà trước đây chúng ta từng sử dụng, nhưng có nhiệm vụ tiết kiệm điện năng chất lượng hơn mặc dù công suất lại có phần nhỉnh hơn.

Công dụng của Đèn Pha Led nhà xưởng

Được thiết kế với công nghệ chip cực sáng, cực bề nên ngay khi bật lên bạn sẽ thấy một nguồn ánh sáng tương đối mạnh, chiếu rõ từng ngóc ngách nhà xưởng, thậm chí không gian càng rộng lớn thì càng sáng hơn, thích hợp với điều kiện nhà xưởng, môi trường đặc trưng, thường xuyên bị rung lắc, bị va đập,… nhưng vẫn giữ được độ bền bỉ, chắc chắn và rất ít khi bị hỏng hóc, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp không phải đầu tư tiền vào việc bảo dưỡng, sữa chữa hay thay thế.

Mặc dù sở hữu nguồn ánh sáng mạnh, thế nhưng đèn pha led lại không gây cho ta cảm giác chói mắt khi nhìn, không có những tia phát ra, từ đó giúp cho công nhân làm việc được an toàn hơn, dù có phải hoạt động nhiều giờ liền.

Biết được tầm quan trọng của ánh sáng, nhất là trong công việc hoạt động chân tay, làm việc với các máy móc nguy hiểm như trong nhà xưởng, vì thế việc cung cấp đèn pha Led vô cùng quan trọng và cấp thiết, trong mọi điều kiện.

Tải Catalogue Schréder ( đèn đường phố, đô thị, khu dân cư, công viên, quảng trường, đèn công nghiệp, đèn cảnh quan,...) để biết nhiều thông tin chi tiết hơn.

Công ty cung cấp Đèn Pha Led tại Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một công ty cung cấp đèn pha Led nhà xưởng tại Hồ Chí Minh thì chắc chắn không hề thấy khó khăn, phức tạp một chút nào. Đơn giản là vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối và cung ứng sản phẩm, đáp ứng theo như nhu cầu của các khách hàng, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất tại công ty VLL LED LIGHTING.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

( Bảng giá đèn led mới nhất 2018)

Sản phẩm Đèn Pha Led

Đèn pha highmast LED PowerFlux FA

OMNISTAR 285W-1410W

Neos LED 18W-103W

Jupiter Floodlight (Gen4) 55W-150W

Jupiter FA Floodlight 55W-150W

Tempo LED Floodlight 110W-220W

LUNAR Floodlight 50W-150W

PowerFlux Floodlight 200W-405W

Mini Floodlight 22W

PowerFlux FA Floodlight 220W-390W

Facade Pro 8627 35W-75W

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4