Đèn LED kho lạnh - Giá đèn chiếu sáng trong kho lạnh, phòng đông lạnh

Đèn LED kho lạnh

Kho lạnh được thiết kế với nhiệt độ thấp và ổn định nhằm giúp cho việc bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Yếu tố nhiệt độ và ánh sáng đóng vai trò quan trọng đối với việc lưu trữ kho lạnh. Qua nhiều nghiên cứu cuối cùng mọi người đã quyết định sử dụng đèn LED kho lạnh để đảm bảo lưu trữ kho lạnh tốt nhất. Vậy loại đèn LED này có gì vượt trội đến vậy và có thực sự phù hợp để chiếu sáng cho kho lạnh hay không? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời phù hợp nhất.

Sự cần thiết của đèn LED kho lạnh

Công nghệ của đèn LED ngày càng được phát triển và hoàn thiện theo thời gian để có thể ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong đó có chiếu sáng kho lạnh, phòng đông lạnh.

Tại những kho lạnh nhiệt độ thường dao động từ 0-15 độ C. Để đảm bảo kho lạnh hoạt động hiệu quả và được chiếu sáng thường xuyên thì đòi hỏi loại đèn chiếu sáng phải đạt được những yêu cầu cao cùng khả năng chịu đựng được những khắc nghiệt trong môi trường nhiệt độ thấp.

Trước đây các loại đèn như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang được các doanh nghiệp sử dụng để thấp sáng trong kho lạnh. Tuy nhiên do công nghệ và kỹ thuật của những loại đèn này hoạt động không hiệu quả trong môi trường nhiệt độ thấp như kho lạnh nên họ bắt buộc phải lắp đặt một số lượng đèn lớn nhưng khả năng tiêu thị điện năng của những loại đèn này rất lớn, hiệu suất chiếu sáng lại kém và tuổi thọ không cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp phải thường xuyên thay thế hệ thống đèn này nên dẫn đến tốn kém chi phí, mất thời gian mà hiệu quả chiếu sáng lại hiệu quả.

Vì những lý do trên mà công nghệ sản xuất đèn đã nghiên cứu và cho ra đời đèn LED dùng cho kho lạnh, đảm bảo khắc phục nhược điểm của những loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang kể trên.


đèn led kho lạnh

Lý do đèn LED kho lạnh trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu

- Đèn LED dùng cho kho lạnh chiếu sáng tức thì ngay sau khi được bật lên. Đặc biệt đèn sáng khỏe, không xuất hiện hiện tượng chớp nháy nên người sử dụng không cảm thấy chói mắt.

- Nhiệt lượng của đèn LED cho kho lạnh tỏa ra không đáng kể. Vì vậy dù bạn có thắp lâu vẫn không làm nóng môi trường xung quanh nên bảo quản hàng hóa trong kho lạnh đảm bảo tốt nhất.

- Đèn LED dùng cho kho lạnh với khả năng tiêu thụ điện năng ít nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Vì vậy đây là lợi thế rất lớn đối với việc kinh doanh cho các doanh nghiệp.

- Công nghệ đèn LED ngày càng hiện đại nên việc sản xuất và ứng dụng đèn LED hoàn toàn an toàn cho con người. Chúng không sử dụng chì hay thủy ngân, ánh sáng phát ra không chứa tia hồng ngoại, tử ngoại. Ánh sáng của đèn LED được đánh giá là sạch, thân thiện với môi trường.

Dự án thành công với đèn LED dùng cho kho lạnh

Dự án: Nghiên cứu Trường hợp Zero Mountain - Hoa Kỳ (Kho lưu trữ Công nghiệp / Lạnh)

Nghiên cứu trường hợp: Núi Zero
Arkansas, Hoa Kỳ

Zero Mountain giảm năng lượng sử dụng 1triệu kWh / năm, tiết kiệm gần 100 nghìn đô la hàng năm bằng cách nâng cấp ánh sáng LED Dialight.

đèn kho lạnh

Dialight LED chiếu sáng công nghiệp tại cơ sở Zero Mountain Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh, Kho Lạnh của Zero Mountain tự hào với bốn cơ sở hiện đại ở trung tâm Arkansas. Nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và loại bỏ việc duy trì nguồn ánh sáng liên tục, tốn kém, công ty gần đây đã nâng cấp hai thiết bị của mình cho đèn chiếu sáng thế hệ tiếp theo của Dialight Corporation. Kết quả là, công ty đã cắt giảm tiêu thụ năng lượng hơn 1 triệu kWh mỗi năm và tiết kiệm được gần 100.000 đô la mỗi năm, đồng thời đưa nhu cầu bảo trì và chi phí về ánh sáng lên không bằng giải pháp cực kỳ hiệu quả của Dialight, vượt trội hơn công nghệ kim loại halogen trong môi trường khắc nghiệt.
 • Hai cơ sở kho lạnh, một mỏ đá vôi cũ
 • 571 đèn halogen hiện có được thay bằng 456 Dialight LED High Bays
 • Giảm 21% chi tiết
 • Tiết kiệm 1,3 triệu kWh hàng năm
 • Tiết kiệm gần 100.000 đô la bảo trì và năng lượng hàng năm
Một tổ chức tập trung vào dịch vụ, Zero Mountain được dành để cung cấp một giải pháp lưu trữ lạnh giá rẻ, đáng tin cậy và đáp ứng cho các nhà sản xuất thực phẩm trên khắp đất nước và trên thế giới. Với năng lực hiện tại, công ty đóng băng, lưu trữ và vận chuyển khoảng 2 tỷ pound thực phẩm đông lạnh và thịt hàng năm cho nhiều công ty Fortune 500.

Cơ sở đầu tiên của Johnson Underground, "The Cave", là một mỏ đá vôi trước đây hiện có 280.000 feet vuông không gian làm lạnh và tủ đông với nhiệt độ đạt tới -36 ° F. Xuống dưới con đường, Nhà kho Lowell có diện tích 7 triệu feet vuông với kho lạnh và khả năng chống nổ với các hệ thống máy tính tiên tiến nhất để quản lý và phân phối hàng tồn kho.

Cả hai cơ sở này đều dựa vào các thiết bị kim loại halogen 400W cổ điển (268 ở The Cave) và 303 ở Lowell - vốn đang trở nên tốn kém để vận hành và duy trì. Ngoài việc sử dụng năng lượng quá mức, đèn yêu cầu thay thế gần như liên tục, với yêu cầu thay đổi khi công suất cố định giảm xuống dưới 6 footcandles, làm cho công việc tẻ nhạt này là một công việc hàng ngày, hàng tháng. Các nhà quản lý cơ sở thường ước tính chi phí bảo trì khoảng 5.000 đến 10.000 đô la một năm cho một lần nhân lực, không bao gồm chi phí thay thế đèn / chấn lưu thay thế thực tế hoặc bất kỳ thiết bị chuyên dụng cần thiết nào (một người nâng hoặc xe tải).

Ngoài việc rò rỉ các nguồn lực, môi trường khắc nghiệt đã chứng tỏ là quá nhiều cho việc xử lý các thiết bị cầm tay MH. Bởi vì thời gian khởi động của nó chậm, tệ hơn khi nhiệt độ lạnh, công ty buộc phải giữ cho đèn chiếu sáng 24/7. Không chỉ chiếu sáng không gian nơi mà không cần phải được thắp sáng 24/7, mà người ta phải trả thêm tiền cho điện năng và tuổi thọ đèn cạn kiệt nhanh hơn, nhưng công suất nhiệt quá nhiều từ đèn MH cũng buộc các bình ngưng làm mát của công ty làm việc thậm chí còn khó hơn để giữ không gian ở nhiệt độ tối ưu. Tại cơ sở Johnson Underground, độ ẩm cũng là một vấn đề chính khi nhiệt độ lạnh và sự đóng băng băng giá kết hợp với sự xâm nhập của nước ngầm đáng kể thường xuyên xuyên qua trần, đặc biệt là sau khi có lượng mưa nhiều

giá đèn kho lạnh

Sự khác biệt Dialight

Để nâng cấp, Zero Mountain mời Công ty Cung cấp LED, một nhà phân phối địa phương các sản phẩm Dialight LED hàng đầu trong ngành để chứng minh lợi ích của giải pháp Dialight LED High Bay. Sản phẩm Dialight cung cấp rất nhiều lợi thế tiềm năng, bao gồm:
 • Tiết kiệm năng lượng đáng kể đến 70%,
 • Hoạt động lâu dài có thể loại bỏ việc duy trì ánh sáng cho đến một thập kỷ,
 • Cải tiến sản lượng footcandle trên mặt đất và bảo trì lumen mở rộng,
 • Cơ hội để giảm số lượng thiết bị cần thiết để thắp sáng không gian giống nhau,
 • Một giải pháp lâu bền hơn có thể tồn tại lâu hơn và vượt trội hơn MH trong điều kiện ẩm ướt, và đôi khi rất ướt,
 • Đặc biệt là trong các kho chứa dưới lòng đất khả năng thêm cảm biến chiếm chỗ, loại bỏ sự cần thiết phải giữ đèn trên 24/7 trong các khu vực của cơ sở mà không nhìn thấy lưu lượng truy cập thường xuyên, đặc biệt là trong phần đóng băng sâu.
Tại cơ sở Johnson Underground, công ty thay thế tất cả 268 thiết bị MH mới ngang bằng số lượng Dialight LED. Tại Lowell, 303 thiết bị MH đã được thay thế bằng 188 LED Dialight 150W High Bays để giảm 21% tổng số thiết bị cần thiết để thắp sáng cùng một không gian. Thay đổi chỉ mất 15-30 phút cho mỗi vật, bằng cách sử dụng dây và phần cứng lắp sẵn hiện có.

Tony Parrish, Giám đốc Cơ sở tại Johnson, cho biết: "Đội ngũ của chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự nhanh chóng và dễ dàng trong việc thay đổi từng thiết bị, và họ đang mong là không phải thay đổi bóng đèn trong suốt thời gian. "Điều này chắc chắn sẽ giải phóng thời gian của họ để thực hiện các yêu cầu bảo trì quan trọng hơn góp phần vào hoạt động hiệu quả của cơ sở."

giá đèn led trong kho lạnh

Tiết kiệm 1 triệu kWh, 100.000 đô la và khoản tiết kiệm đang tiếp tục tăng

Giữa các khoản tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm bảo trì, Zero Mountain đã cắt giảm tổng lượng năng lượng sử dụng hơn 1,3 triệu kWh và tiết kiệm gần 100.000 USD mỗi năm. Trong kho chứa ngầm "The Cave ", thay đổi này đã giảm được 71,2 kW điện năng trong thời gian thực, giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm khoảng 506,730 kWh với mức tiết kiệm gần 33.000 USD. Kết quả đã được ghi nhận nhiều hơn ở Lowell, nơi bổ sung ngay lập tức giảm tiêu thụ năng lượng bằng 114,31 kW, giảm lượng tiêu thụ hàng năm là 814.569 kWh với mức tiết kiệm năng lượng gần 53.000 đô la mỗi năm.

Và, khoản tiết kiệm sẽ tiếp tục tăng. Việc bổ sung bộ cảm biến chiếm chỗ dự kiến ​​sẽ làm giảm tổng tiêu thụ năng lượng thêm 30-40%, cộng thêm nó là một tính năng an toàn bất ngờ, nhưng thiết bị tiết kiệm được chào đón nhất:

Ông Tony Nichols, Giám đốc Cơ sở tại Lowell, nói: "Các tài xế xe nâng thích các bộ cảm biến bởi vì khi đèn chiếu sáng, nó sẽ báo cho họ biết có các nhà khai thác khác trong khu vực. "Nó giống như hệ thống cảnh báo tiên tiến, điều này đã trở thành một lợi thế đáng kể khi làm việc trong những khu vực hẻo lánh, nơi mà tầm nhìn được giới hạn."

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng trực tiếp và bảo dưỡng từ ánh sáng, cả hai cơ sở cũng nhận thấy một tác động tức thời đến hiệu suất của máy nén làm mát của họ, mà không phải làm việc như bây giờ để bù đắp cho sản lượng nhiệt cao của đèn halogen kim loại cũ, để tiết kiệm năng lượng thậm chí còn lớn hơn. Và, ở cả "The Cave" và Lowell, mức độ ánh sáng được cải thiện gần 100% lên 18-20 fcs, cho khả năng hiển thị lớn hơn và ánh sáng trắng sạch, rõ nét và rõ ràng dễ nhìn vào mắt hơn.

Thêm vào tổng ROI, nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của Mountain Zero, Công ty Điện lực Tây Nam (SWEPCO) đã đưa ra khuyến khích giảm giá tùy chỉnh để chuyển sang chiếu sáng LED dựa trên tiết kiệm đáng kể kWh, bù đắp khoảng 30% tổng chi phí của dự án, bao gồm lắp đặt .

Quản lý Mountain Zero đã rất hài lòng với hiệu suất tổng thể và tạo ra tiết kiệm bằng cách trang bị thêm cho hai cơ sở, công ty đã đưa ra ánh sáng xanh để nâng cấp các kho chứa lạnh Fort Smith và Russellville còn lại.

Dialight có quyền thay đổi bất kỳ lúc nào để cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể.

Báo giá đèn LED kho lạnh

Với những lý do kể trên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đèn LED kho lạnh rồi phải không nào? Để sở hữu những sản phẩm đèn LED tốt cùng giá đèn LED kho lạnh tốt nhất bạn hãy liên hệ 0909 792 477 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Để nắm bắt chi tiết hơn về sản phẩm quý khách có thể Dowload Catalogue

-----------------------------------------------------
Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật
 1. Hỗ trợ quý khách đưa ra giải pháp kỹ thuật chiếu sáng
 2. Điều nghiệm hiện trường cũng như đo đạc các thông số chiếu sáng cho dự án phức tạp
 3. Có chế độ bảo hành theo chế độ chung của tập đoàn Schréder
 4. Thuyết minh giải pháp, công nghệ khi gặp khách hàng hoặc trong hội thảo chuyên đề
 5. Hỗ trợ tính toán tài chính đầu tư trong dự án thay thế HID bằng LED
 6. Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên dụng Ulysse
 7. Hỗ trợ tài liệu, catalogue, bài thuyết trình về tất cả sản phẩm của Schréder
Bài viết liên quan:

Đối tác

Doi tac 1
Đối tác 2
Đối tác 5
Đối tác 4